Liên hệ

Tất cả đều miễn phí, ứng viên và nhà tuyển dụng không phải trả phí đăng tin tuyển dụng hay tìm việc.

Việc làm kế toán - Ketoan.com

Tất cả đều miễn phí, ứng viên và nhà tuyển dụng không phải trả phí đăng tin tuyển dụng hay tìm việc. Thông thường chúng ta phải trả phí làm mới tin (úp lên Top) để cạnh tranh với các ứng viên các lĩnh vực khác thì với ketoan.com chỉ phục vụ đúng chuyên ngành kế toán kiểm toán nên thông tin sẽ không bị loãng vì thế nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể tìm thấy hồ sơ của ứng viên theo tiêu chí lọc chi tiết được cung cấp. Ứng viên không cần phải úp tin lên Top mà tất cả chỉ cần hoàn chỉnh hồ sơ nghề nghiệp và thông tin cá nhân thật chi tiết. Thông qua việc sắp xếp hồ sơ ngăn nắp theo chức danh của ngành kế toán, quận huyện,... hồ sơ ứng viên sẽ dễ dàng tiếp cận nhà tuyển dụng hơn bao giờ hết và hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.


Đối với nhà tuyển dụng, việc đăng tuyển hoàn toàn miễn phí, tin tuyển dụng có thể sẽ tiếp cận được đúng đối tượng ứng viên dễ dàng, bên cạnh đó nhà tuyển dụng sẽ được cung cấp gói cước tìm kiếm cơ bản ngay khi tạo tài khoản (áp dụng tháng 11/2017) để có thể xem thông tin ứng viên chi tiết. Thời gian tìm ứng viên sẽ rút ngắn lại với chức năng tìm kiếm thông minh được lập trình đặc thù dành riêng cho ngành kế toán kiểm toán sẽ là công cụ hữu hiệu không thể thiếu cho phòng kế toán.

Liên hệ / Gửi yêu cầu hỗ trợ

Liên hệ quảng cáo

  • Hiện website đang ở phiên bản thử nghiệm và đang chờ xin giấy phép thông tin, chúng tôi chưa tiếp nhận quảng cáo và cũng chưa cung cấp dịch vụ tuyển dụng có thu phí.

  • Liên hệ: 02822369454

  • Email: ketoanchamcom@gmail.com